fbpx

services

What We Do?

GLITZ PARTY BKK

เรารับออกแบบและจัดปาร์ตี้วันเกิดในฝันให้เด็กๆแบบครบวงจร!
ไม่ว่าคุณจะอยากมีปาร์ตี้แบบไหน หรือต้องการจัดในสถานที่ใด
เราก็สามารถเนรมิตให้ตรงตามใจคุณและลูกๆได้

เรารับจัดปาร์ตี้ จัดงานฉลองทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิด , Baby Shower , ปาร์ตี้เฉลยเพศ , ปาร์ตี้สละโสด , Hen night , เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน , Anniversary , ตกแต่งห้องคลอด และปาร์ตี้ งานฉลอง งานตกแต่งตามธีมต่างๆ

บริการของเรามีตั้งแต่ออกแบบงานตามธีมที่คุณต้องการ ตกแต่งสถานที่ แบคดรอป ฉากถ่ายรูป ลูกโป่ง ตกแต่งโต๊ะ เค้กวันเกิด อาหาร ขนม เครื่องดื่ม กิจกรรมต่างๆ เกมส์ เฟสเพ้นท์ บ้านลม บ้านบอล มายากล โบโซ่บิดลูกโป่ง มาสคอต ป๊อปคอร์น สายไหม พินยาต้า กุ๊ดดี้แบค ช่างภาพ แสงสีเสียง โชว์ และอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดบริการของเราสามารถดูได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย!

ปาร์ตี้ตามธีมที่คุณเลือก
ปาร์ตี้ตามธีมที่คุณเลือก
เราสามารถออกแบบธีมงานตามความชอบและความต้องการให้ลูกของคุณ โดยปาร์ตี้จะถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะและได้รับการสรรค์สร้างให้เกิดขึ้นจริงแบบที่คุณและลูกวาดฝันไว้ ทุกๆอย่างในงานจะได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับธีมงาน คุณจะมั่นใจได้ว่าเด็กๆจะได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจไม่มีวันลืม
การ์ดเชิญ
การ์ดเชิญ
เราสามารถออกแบบการ์ดเชิญตามธีมต่างๆ เพื่อให้คุณและลูกๆส่งหาเพื่อนของคุณและลูกได้ ทั้งในรูปแบบของรูปภาพสำหรับส่งทางออนไลน์และแบบปริ้นติ้ง ซึ่งจะทำให้แขกทุกคนตื่นเต้นและรอคอยที่จะมางานปาร์ตี้ของคุณ
แบคดรอป
แบคดรอป
เรามีแบคดรอปเพื่อให้ทุกคนสนุกสนานกับการถ่ายรูปและมีภาพความประทับใจที่สวยงามเก็บไว้ตลอดไป โดยแบคดรอปของเราจะได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับธีมงาน ทำให้เหมือนอยู่ในโลกแห่งปาร์ตี้ในฝันจริงๆ
พรอพถ่ายรูป
พรอพถ่ายรูป

พรอพถ่ายรูปเป็นสิ่งสำคัญสำหรับปาร์ตี้ เพราะจะทำให้เด็กๆได้สนุกและตื่นเต้นกับการถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจยิ่งขึ้น ซึ่งพรอพถ่ายรูปของเราได้รับการออกแบบให้สวยงามและเข้ากับธีมของงาน ทำให้เด็กๆรักการถ่ายรูปมากขึ้นกว่าเดิม!

การตกแต่งในงาน
การตกแต่งในงาน

เพื่อจะทำให้ปาร์ตี้ในฝันเป็นจริง เราจึงมอบการตกแต่งสถานที่ให้คุณด้วยดีไซน์ที่สวยงามและสอดคล้องกับธีมงาน คุณจึงมั่นใจได้ว่างานปาร์ตี้วันเกิดของเด็กๆจะน่ารัก น่าประทับใจ และพิเศษกว่าใครๆ

ลูกโป่ง
ลูกโป่ง
ลูกโป่งเป็นสิ่งที่เด็กๆหลงใหลและทำให้งานปาร์ตี้สดใสขึ้นมากๆ เรามีบริการลูกโป่งหลากหลายแบบเพื่อให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งลอยได้ ซุ้มลูกโป่ง แท่งลูกโป่งแบบตั้งพื้น ลูกโป่งยักษ์ที่ใส่คำพูดได้ และอื่นๆอีกมากมาย!
การตกแต่งที่นั่ง
การตกแต่งที่นั่ง
เราสามารถออกแบบและตกแต่งที่นั่งของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้น่ารักเข้ากับธีมงานได้ โดยที่นั่งก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบนั่งปิคนิคกับพื้น โต๊ะและเก้าอี้สำหรับเด็ก โต๊ะเก้าอี้สำหรับผู้ใหญ่ และอื่นๆอีกมากมาย
การตกแต่งโต๊ะวางอาหารและขนม
การตกแต่งโต๊ะวางอาหารและขนม

เพื่อสร้างบรรยากาศให้ปาร์ตี้มีความพิเศษในทุกๆรายละเอียด เราได้สร้างสรรค์โต๊ะวางอาหารและขนมที่สวยงามซึ่งออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะให้เข้ากับธีมงานของคุณ โดยคุณสามารถใช้วางได้ทั้งเค้กวันเกิด อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม

อาหาร
อาหาร
อาหารของเรามีหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ซึ่งนอกจากจะมีรสชาติที่ดี ถูกปากทั้งเด็กๆและทุกคนในครอบครัวแล้ว เรายังสามารถตกแต่งอาหารและจัดวางให้สวยงามตามธีมที่คุณเลือกได้อีกด้วย
ขนม
ขนม
นอกจากอาหารแล้ว เรายังมีขนมที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทีมงานของเราพิถีพิถันทั้งในเรื่องของรสชาติให้อร่อยถูกปากเด็กๆ และตัวขนมก็ได้รับการตกแต่งให้น่ารักเข้ากับธีมงานที่คุณเลือกด้วย
เครื่องดื่ม
เครื่องดื่ม

ในส่วนของเครื่องดื่มนั้น เรามีให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งสำหรับเด็กและสำหรับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ นม น้ำอัดลม ชา กาแฟ น้ำสมุนไพร และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้นเรายังมีการตกแต่งภาชนะให้สวยงามตามธีมงานด้วยเช่นกัน

เค้กวันเกิด
เค้กวันเกิด

เราสามารถออกแบบและให้บริการเค้กวันเกิดตามธีมงานได้ ซึ่งเด็กๆจะมีความสุขไปกับการเป่าเค้กที่ถูกออกแบบให้เข้ากับงานปาร์ตี้ โดยเค้กของเราไม่ได้มีเพียงรูปแบบที่สวยงามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่อร่อยถูกใจทุกๆคนด้วย

ถุงของขวัญ
ถุงของขวัญ
ถุงของขวัญหรือ Goodie Bag นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานปาร์ตี้ เป็นของที่ระลึกที่ให้กับเด็กๆที่มาร่วมงาน เราสามารถออกแบบถุงของขวัญให้เข้ากับธีมงาน รวมถึงเตรียมของขวัญในถุงเพื่อให้เด็กๆที่ได้รับรู้สึกประทับใจและเก็บไว้เล่นสนุกกับเพื่อนๆได้
พินยาต้า
พินยาต้า

กิจกรรมโปรดประจำปาร์ตี้วันเกิดที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือ “พินยาต้า” เด็กๆจะได้สนุกกับการตีพินยาต้าที่เราออกแบบให้น่ารักเข้ากับธีมงานและใส่ลูกอมและขนมไว้อย่างอัดแน่นเต็มที่ คุณจะมั่นใจได้ว่าเด็กๆจะสนุกสนานและประทับใจกับการตีพินยาต้าอย่างแน่นอน

กิจกรรมต่างๆ
กิจกรรมต่างๆ

เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเด็กๆและแขกที่มาร่วมงาน เรามีบริการกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อมอบความบันเทิงและความสนุกสนานตลอดทั้งงานปาร์ตี้ โดยกิจกรรมของเรามี

 • มาสคอต
 • เฟสเพ้นท์
 • แทททู
 • เพ้นท์เล็บ
 • วาดภาพเหมือน
 • รถป๊อปคอร์น
 • ฐานเกมส์
 • บ้านลม
 • มายากล
 • โบโซ่บิดลูกโป่ง
 • ฐานตกแต่งคัพเค้กและคุกกี้
 • ผู้นำเกมส์
 • นักดนตรี
 • โชว์เต้น
 • โชว์สัตว์
 • คาราโอเกะ
 • สายไหมแฟนซี
 • ฐานวาดภาพ ระบายสี

start
จองปาร์ตี้ตอนนี้เลย!
Click